ENEN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRUNG TÍN

Company

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI

TRUNG TÍN

 

Trung Tín Chuyên: Sản xuất, gia công & phân phối các sản phẩm Thủ Công Mỹ Nghệ, Đồ gỗ mỹ nghệ, Sắt mỹ nghệ, Sơn Mài, Mây tre lá, Hàng thổ cẩm...

Mang vẻ đẹp nghệ thuật mộc mạc từ đôi bàn tay người Việt đến bạn

“ Nét riêng cuả nghệ thuật Việt ”

 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

+ 9 năm

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

+ 500 người

ĐƠN HÀNG HOÀN THÀNH

+ 5.500

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

+ 3.000

 
 

Khác với sản xuất công nghiệp, sản xuất thủ công mỹ nghệ chủ yếu dựa vào đôi bàn tay khéo léo và đầu óc sáng tạo của người thợ, người nghệ nhân. Sản phẩm làm ra vừa có giá trị sử dụng nhưng lại vừa mang dấu ấn bàn tay tài hoa của người thợ và phong vị độc đáo của một đất nước nào đó.

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang tính mỹ thuật cao, mỗi sản phẩm thủ công mỹ nghệ là một tác phẩm nghệ thuật, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ. Có thể cảm nhận ngay tính thủ công qua tên gọi của sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Tính chất thủ công thể hiện ở công nghệ sản xuất, các sản phẩm đều là sự kết giao giữa phương pháp thủ công tinh xảo và sáng tạo nghệ thuật. Chính đặc tính này tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm thủ công mỹ nghệ và những sản phẩm công nghiệp hiện đại được sản xuất hàng loạt và ngày nay, cho dù không sánh kịp tính ích dụng của các sản phẩm này nhưng sản phẩm thủ công mỹ nghệ luôn gây được sự yêu thích của người tiêu dùng.